Best value

Top 5 Loa âm trần HOT 2020

Đối với đa số chúng ta, loa âm trần có lẽ không phải là thứ mà chúng ta thực sự đã suy nghĩ nhiều trừ khi các công việc bắt buộc phải thiết kế hệ thống âm thanh thông báo cho cơ sở kinh doanh hoặc lắp đặt một rạp xem phim mini tại nhà của bạn

Với công nghệ âm thanh và điện tử phát triển vượt bậc và giảm chi phí chế tạo, lắp đặt loa trần trong nhà hoặc không gian làm việc của bạn đã trở thành một cách hữu hiệu để có được âm thanh trong nhà tuyệt vời mà không phải hy sinh không gian sàn cho một mô hình âm thanh cố định.

Vì vậy, cho dù bạn có một không gian sàn bị hạn chế hay chỉ đơn giản là muốn loại bỏ những sợi dây lộn xộn, hoặc loa treo tường cồng kềnh làm hỏng trang trí trên trần hiện đại của bạn, hãy bổ sung cho hệ thống âm thanh của bạn với những chiếc loa âm trần mới nhất của năm 2020.

Loa âm trần tốt nhất hiện nay (Danh sách chi tiết)

1. Loa âm trần Aplus A-805VA

Aplus A-805VA

Aplus A-805VA

Loa Aplus A-805VA hỗ trợ công nghệ Controlled Dispersion (công nghệ phân tán) để điều khiển tần số cao / thấp. Chúng có củ loa trầm bằng gốm / kim loại tổng hợp 6,5″, có khả năng xoay 360 độ, cũng như khả năng dịch chuyển 15 độ theo bất kỳ hướng nào, giúp người dùng hoàn toàn kiểm soát mục tiêu âm thanh của bạn một cách tối ưu.

Củ loa nén titan 1” có thể xoay 100 độ, âm thanh hiệu suất cao của nó được đẩy qua một trong những chiếc Horn TrackTrix được cấp bằng sáng chế đối xứng của Aplus giúp định hướng âm thanh chính xác hơn nhiều so với các loa tweeter khác. Mẫu nâng cấp này cũng thấy sự bổ sung của Aplus về Linear Travel Suspension vào tweeter để tăng cường hơn nữa đáp ứng tần số cao cấp.

Chúng có giá hợp lý và khá đơn giản để gắn trần.

Ưu điểm:
+ Lắp đặt đơn giản.
+ TrackTrix horn.
+ Giá cả hợp lý.
+ Phân tán rộng.

Tại sao chúng tôi thích nó – Chúng có âm trầm tuyệt vời và có thể được đặt ở bất cứ đâu trên trần nhà của bạn với mục đích âm thanh được điều chỉnh cho phù hợp với thiết lập của bạn.

2. Loa âm trần Bose FreeSpace DS 40F

Bose FreeSpace DS 40F

Bose FreeSpace DS 40F

Loa đa năng, hiệu suất cao, toàn dải, có âm lượng cao, được thiết kế để tái tạo âm nhạc nền và nhạc nền trong một loạt các ứng dụng được cài đặt. Đầu ra cao và mẫu hình nón 125 ° với dải tần số xuống tới 70 Hz.

Loa toàn dải với củ loa 4,5 “(114 mm) cung cấp mẫu phủ sóng hình nón 125 ° và tái tạo âm nhạc và lời nói rõ ràng, dễ hiểu cho các ứng dụng gắn trên trần hoặc treo

Biến áp tích hợp với điều chỉnh bánh xe ngón tay cái sáng tạo để cài đặt dễ thay đổi từ bên dưới lưới tản nhiệt của loa

Thiết kế Shortcan cho phép lắp đặt ở trần nông hơn với độ sâu tối thiểu 6,4 “(163 mm)

Đồng bộ trên toàn bộ họ sản phẩm FreeSpace DS cho phép loa DS 16, DS 40 và DS 100 được tích hợp trên cùng một hệ thống và duy trì chất lượng âm ổn định

Được hỗ trợ bởi bộ phụ kiện, bao gồm giá treo trần, cầu gạch có thể điều chỉnh, bộ giá treo và lưới tản nhiệt vuông

Ưu điểm:
+ Loa tweeter xoay.
+ Phân tán rộng.
+ Chống nước.
+ Giá cả phải chăng

Tại sao chúng tôi thích nó – Chúng phát ra âm thanh lớn đáng ngạc nhiên và kích thước nhỏ của chúng

3. Loa âm trần Aplus A-610

Aplus A-610

Aplus A-610

Tiếp theo là một lựa chọn có giá rất thấp, là lựa chọn khôn ngoan duy nhất đối với một số người trong chúng ta đặc biệt là thực tế là chúng ta sẽ muốn có 2, 4 hoặc thậm chí 6 hoặc nhiều loa trần tùy thuộc vào kích thước của phòng chúng ta muốn được khuếch đại.

Aplus A-610 là một tùy chọn âm trần 2 chiều tuyệt vời, nó có tổ hợp loa trầm / tweeter chuyên dụng, cho phép đáp ứng tần số rộng và linh hoạt tuyệt vời trong việc định cấu hình âm thanh cho dù âm thanh tinh tế hay âm trầm bùng nổ mạnh mẽ của nó

Loa trầm có đường kính 6 inch và có thiết kế kích thích cao cho phép phân tán tối đa. Loa tweeter có kích thước khoảng một inch và có vòm cứng và bền để xử lý các tần số cao.

Chúng dễ dàng cài đặt và có thể được sơn để hòa trộn hơn với môi trường của họ.

Ưu điểm:
+ Kết hợp củ loa lý tưởng.
+ Đáp ứng tần số thấp.
+ Giá rẻ.
+ Dễ dàng cài đặt.

Tại sao chúng tôi thích nó – Chúng được xây dựng tốt từ các thành phần được lựa chọn cẩn thận và có một thiết kế hoàn hảo. Toàn bộ phạm vi phủ âm là khá ấn tượng. Chúng có nhiều kích cỡ, hình dạng và kiểu dáng khác nhau và giá cả rất đáng lưu tâm.

4. Loa âm trần Toa PC-648R

Toa PC-648R

Toa PC-648R

Được tích hợp với bảng nhựa và khung loa, PC-648R là loa gắn trần có gắn kim loại. Nó có cơ chế kẹp lò xo để dễ dàng gắn loa lên trần nhà. Trở kháng đầu vào có thể dễ dàng thay đổi bằng cách thay đổi vị trí biến áp.

Ưu điểm:
+ Phân tán rộng.
+ Hệ thống lắp đơn giản.
+ Tùy chọn ngân sách thấp.

Tại sao chúng tôi thích nó – Giá trị đồng tiền mà PC-648R này cung cấp là khá đáng kinh ngạc ,chúng ta thường thấy đặc trưng của nó trong các sản phẩm với giá gấp đôi giá này cho mỗi cặp.

5. Loa âm trần Yamaha NSIC800WH

Yamaha NSIC800WH

Yamaha NSIC800WH

Bây giờ để xem nhanh một sản phẩm đáng gờm từ Yamaha. Chúng là một cặp loa đồng trục cấp cao cấp. Chúng tạo ra âm thanh tuyệt vời được làm tròn tốt với một chiếc crossover liền mạch và tạo ra một trong những loa trên trần tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Thiết lập kép sử dụng loa trầm mica hình nón bằng mica 8 inch màu xanh kết hợp với loa tweeter vòm mềm làm mát bằng chất lỏng. Việc làm mát giúp loa tweeter hiệu quả hơn rất nhiều và tăng thêm tuổi thọ bảo vệ nó khỏi quá nhiệt, mở rộng đáp ứng tần số cao thành các âm thực cực cao, và cuối cùng cung cấp các đỉnh sắc nét được giao nhiệm vụ của nó. Các tweeter được xoay gắn để phân tán nhằm mục đích. Chúng có sự giao thoa tuyệt vời, đáp ứng tần số linh hoạt, các thành phần chất lượng cao và trở kháng thấp

Chúng gắn rất dễ dàng lên trần nhà và có kẹp gắn lớn để bạn có thể chắc chắn rằng chúng an toàn. Các tấm lưới có các vách ngăn được đặt theo hình xoắn ốc một cách tự nhiên giúp phân tán âm thanh thêm một bước nữa, các lưới tản nhiệt có từ tính, do đó có thể bật và tắt để được sơn và sơn lại trong nháy mắt.

Ưu điểm:
+ Lưới tản nhiệt được thiết kế tốt.
+ Mạch chuyên gia.
+ Giá cả phải chăng.
+ Dễ dàng gắn kết.

Tại sao chúng tôi thích nó – Chúng được xây dựng rất chính xác và có nhiều biện pháp giúp đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất có thể từ một giá treo trực tiếp (chúng có thể được đặt trong tường hoặc trần nhà).

Hướng dẫn mua loa âm trần

Loa âm trần hoạt động giống như bất kỳ loa truyền thống nào khác, điểm khác biệt chính là chúng không có tủ để chứa chúng. Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ chắc chắn rằng thùng loa là mấu chốt tăng cường và định hình âm thanh rõ ràng của bạn và tối ưu hóa hiệu suất của các trình điều khiển bên trong. Trong khi loa gắn trên trần có nhiều lợi thế hơn loa đứng trên sàn và bạn không thể tranh cãi về tính thẩm mỹ của chúng, chúng có thể mang đến cho chúng một vài vấn về kỹ thuật trong thiết kế âm thanh.

Những gì cần tìm khi mua Loa âm trần ?

Một cái gì đó dễ cài đặt là ưu tiên, nhưng mối quan tâm chính là chất lượng âm thanh. Chúng phải nhẹ, tất cả các mạch phải hoàn hảo để loại bỏ rủi ro hỏa hoạn. Thật lý tưởng nếu chúng có thể được định vị và điều chỉnh bởi vì nếu chúng hướng thẳng xuống âm thanh rõ ràng được chiếu vào bất kỳ thảm nào và bị ẩm hoặc bật ra khỏi sàn cứng, điều này ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng âm thanh.

Gắn loa trên trần nhà của bạn có nghĩa là không gian trần nhà của bạn thực sự trở thành thùng loa, do đó, điều tối quan trọng là loa được nghiên cứu, lên kế hoạch và xây dựng với các thiết kế xem xét các vấn đề có thể xảy ra với nó và giải quyết chúng trực tiếp.

Làm thế nào để lắp đặt loa trong trần? (tôi có cần một chuyên gia không ?)

Với các thế hệ hiện đại thường chọn cách thuận tiện, nhiều nhà sản xuất đã tiếp tục cài đặt đơn giản, thực hiện các phương pháp 1 hoặc 2 bước. Trong khi những điều này khác nhau một chút và một số bao gồm các biện pháp an toàn bổ sung, chúng không quá phức tạp và bạn không cần phải có một chuyên gia. Bạn sẽ cần một chút kiến ​​thức về không gian trần, hệ thống dây điện và đường ống và bạn cũng sẽ cần kiểm tra với các tòa nhà về các rủi ro an toàn cháy nổ.

Điều chính cần xem xét là bạn sẽ có bao nhiêu kênh và bao nhiêu loa sẽ tối ưu cho không gian bạn đang hy vọng lấp đầy âm thanh. Có rất nhiều video hướng dẫn hữu ích trên YouTube cho nhiều sản phẩm chúng tôi đã so sánh trong phần đánh giá.

Bao lâu thì tôi sẽ phải thay Loa âm trần ?

Chúng không cần thay thế thường xuyên, điều này từng là một vấn đề với các model cũ, nhưng may mắn thay, phần lớn điều này đã là quá khứ nếu bạn đang mua sắm với các nhà sản xuất và nhà bán lẻ có uy tín.

Bạn thực sự sẽ chỉ cần thay thế một loa âm trần nếu nó bị hỏng, nếu nó ngắn mạch hoặc bị quá tải. Một nhược điểm với loa âm trần là bạn không bao giờ biết nó sẽ phát ra âm thanh như thế nào cho đến khi nó phát ra đã được gắn trên trần nhà của bạn.

Âm thanh điện tử là một lĩnh vực không ngừng phát triển và khá thường xuyên các công ty sẽ tinh chỉnh hoặc nâng cấp sản phẩm, bổ sung công nghệ mới nhất và cải tiến từ các dòng mới hơn, tốt hơn và đắt tiền hơn cho các mẫu đầu tiên của họ. Vì vậy, đôi khi bạn có thể thích một cuộc đại tu nếu bạn giữ đôi tai của bạn trên mặt đất và làm theo sự cường điệu cho những gì mới.

Kết luận

Công nghệ không ngừng phát triển và nhờ hiệu ứng snowballing trên trần này đang trở thành hiện thực mới trong xu hướng thiết lập tại nhà. Nhờ sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty, việc các sản phẩm của họ giành giải nhất về chất lượng, bạn thực sự có thể có được cho mình một sản phẩm tuyệt vời nếu bạn biết bạn đang tìm kiếm điều gì.

Chúng tôi đã chọn để tách ra một số mô hình lớp 2 và 3 chiều từ một số nhà sản xuất hàng đầu xung quanh. Họ chứng minh một số thứ tốt nhất hiện có và cho thấy rằng mặc dù cần 2 hoặc 4 (hoặc có lẽ nhiều hơn?), Vốn cần thiết vẫn cao gần như trước đây.

Trong số đó, chúng tôi đã đánh giá Aplus A-805VA hoặc Aplus A-610 là một lựa chọn tốt với giá cả phải chăng. Với thị trường loa đa dạng như hiện nay, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một bộ phù hợp với thiết lập mong muốn của mình và thành thật mà nói, bạn sẽ không thất vọng với bất kỳ tùy chọn nào chúng tôi đã xem xét hôm nay vì tất cả chúng đều tuyệt vời.

Hy vọng rằng, bạn đã bổ sung được một số kiến thức về loa âm trần từ bài viết hôm nay.

Bạn có biết không

Điều bắt buộc là bạn phải biết không gian của mình trước khi tìm mua loa trần. Họ yêu cầu một khoảng trống tối thiểu 4 inch phía sau loa, đây là chìa khóa vì vậy hãy kiểm tra trước vì việc cắt vào trần nhà của bạn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Để lại bình luận

Miền Bắc: 0941.728.948
ho tro mien bac

Miền Nam: 0966.122.987
ho tro mien bac

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gia Bảo Audio
Logo