0

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Tỉnh ủy Hà Nam

Mới đây Gia Bảo Audio đã lắp đặt thành công dự án âm thanh hội trường, sân khấu tại Tỉnh ủy Hà Nam với vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu được đánh giá tích cực từ phía đối tác. Các thiết bị âm thanh được lựa chọn kỹ lưỡng, toàn bộ hàng chính hãng nhập khẩu chính ngạch CO, CQ đầy đủ.

Xem ngay

Lắp đặt dự án âm thanh hội trường tại Trường Đại học Hutech TP. Hồ Chí Minh

Mới đây Gia Bảo Audio đã lắp đặt thành công dự án âm thanh hội trường, sân khấu tại Trường Đại học Hutech TP. HCM với vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu được đánh giá tích cực từ phía đối tác. Các thiết bị âm thanh được lựa chọn kỹ lưỡng, toàn bộ hàng chính hãng nhập khẩu chính ngạch CO, CQ đầy đủ.

Xem ngay

Dự án lắp đặt âm thanh sân khấu Khách sạn Hanvet Đồ Sơn – Hải Phòng

Mới đây Gia Bảo Audio đã lắp đặt thành công dự án âm thanh sân khấu tại khách sạn Hanvet Đồ Sơn với vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu được đánh giá tích cực từ phía đối tác. Các thiết bị âm thanh được lựa chọn kỹ lưỡng, toàn bộ hàng chính hãng nhập khẩu chính ngạch CO, CQ đầy đủ.

Xem ngay

Dự án âm thanh hội trường tại Bệnh viện Nhi tỉnh Hải Dương 2019

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo của Gia Bảo Audio cho Bệnh viện Nhi tỉnh Hải Dương. Dự án này là dự án lắp đặt nổi bật của Gia Bảo Audio trong năm 2019 với vốn đầu tư lớn đi kèm dàn âm thanh vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem ngay