Giới thiệu

 

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi hoàn toàn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và giá cả rất cạnh tranh. Sự mong đợi của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý sẽ được đáp ứng.

Chúng tôi tự hào về sự đào tạo và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ nhân viên của công ty và luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng nếu chúng tôi có thể mở rộng bộ kỹ năng của mình để giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sống bằng âm thanh và chúng tôi nỗ lực hết mình để theo kịp kiến ​​thức không ngừng mở rộng về thiết bị âm thanh để chúng tôi luôn có thể sử dụng kiến ​​thức đó vì lợi ích của bạn.

Là kỹ sư âm thanh và chuyên gia, đôi tai của chúng tôi là công cụ quan trọng nhất. Nhân viên bán hàng của chúng tôi được đào tạo để lắng nghe nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, sau đó sử dụng chuyên môn của chúng tôi để thiết kế hệ thống âm thanh (và đưa ra khuyến nghị thiết bị âm thanh) phù hợp nhất với tiêu chí và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi là đại lý ủy quyền cho một số nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàn đầu, được kính trọng trong ngành công nghiệp âm thanh. Bằng cách cung cấp các giải pháp kết hợp các sản phẩm tiêu chuẩn công nghiệp này, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng các giải pháp âm thanh thực tế, lâu dài, hiệu quả về chi phí. Nhân viên bán hàng của chúng tôi gồm các chuyên gia âm thanh được đào tạo luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà khách hàng của chúng tôi có thể có về thiết bị của họ.

Ngày nay, hầu hết các công ty trả lời khách hàng mà không có sự tương tác của con người, thư thoại và các chính sách phức tạp của công ty. Chúng tôi sẽ trả lời điện thoại và bạn sẽ nói chuyện với một người bán hàng thân thiện.

Mục tiêu của chúng tôi

  • Thắc mắc sẽ được trả lời nhanh chóng.
  • Đơn đặt hàng sẽ được xử lý nhanh chóng và chính xác.
  • Chính sách của chúng tôi sẽ đơn giản và rõ ràng.
  • Dịch vụ khách hàng thân thiện và hỗ trợ bảo hành 36 tháng.
  • Chính sách hoàn trả của chúng tôi là bảo đảm hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng.

Đội ngũ chuyên gia chăm sóc của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn kịp thời với giá trị vượt trội. Chúng tôi được thúc đẩy để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng phù hợp nhu cầu và ứng dụng của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời, hiệu suất cao và giá trị vượt trội !

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ghé thăm trang web của chúng tôi !

Miền Bắc: 0941.728.948
ho tro mien bac

Miền Nam: 0966.122.987
ho tro mien bac

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gia Bảo Audio
Logo