Crossover dbx 223/223XL

Viết đánh giá của bạn

Liên hệ để báo giá

Crossover dbx 223/223XL là bí quyết để làm cho loa phát ra âm thanh tuyệt, nó là sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống âm thanh của bạn, đặc biệt là những dàn âm thanh có hệ thống loa trầm, loa siêu trầm.

– Với Crossover dbx 223/223XL, bạn sẽ có được hiệu suất tuyệt vời, độ nhiễu cực thấp, độ tin cậy tuyệt đối và bốn thập kỷ kiến ​​thức âm thanh và chuyên môn của dbx trong việc xây dựng bộ xử lý tốt nhất thế giới.

– Các thiết bị dbx 223/223XL sử dụng các bộ lọc chính xác để tách tín hiệu âm thanh và hướng tần số chính xác đến loa của bạn. Bằng cách chỉ hướng các dải tần số cụ thể đến từng loa, các bộ khuếch đại của dbx 223/223XL sẽ giúp bộ khuếch đại công suất của bạn tự do sử dụng toàn bộ công suất của chúng trên tín hiệu có thể loại bỏ được sự biến dạng và mang lại cho hệ thống âm thanh của bạn âm thanh rõ hơn và tốt hơn

– Nó có đầy đủ các tính năng bạn mong đợi từ một sản phẩm chuyên nghiệp. Nó có tính năng Linkwitz-Riley 24dB cho mỗi bộ lọc quãng tám, điều khiển mức tăng đầu ra độc lập để khớp mức, đảo pha đầu ra, bộ lọc cắt thấp 40 Hz và tổng hợp đơn âm của đầu ra tần số thấp (loa siêu trầm). Mọi thứ trong thiết kế đều thể hiện độ chính xác cao từ các điều khiển nút bấm chắc chắn đến các đầu vào và đầu ra TRS 6 ly chất lượng.

Đặc điểm nổi bật của dbx 223/223XL:

 • Cổng 6ly TRS cân bằng khác nhau trong và ngoài

Những chiếc crossover dbx 223/223XL có các đầu vào và đầu ra cân bằng khác nhau. Jack 6 ly giúp loại bỏ các vấn đề nhiễu tín hiệu có thể phát sinh

 • Công tắc chuyển đổi chế độ cho hoạt động đơn âm mono 3-way hoặc âm thanh nổi stereo 2-way

Chọn một trong hai chế độ hoạt động Mono 3-way hoặc Âm thanh nổi stereo 2-way thông qua các công tắc nằm trên bảng điều khiển phía sau của dbx 223/223XL

 • Tích hợp đầu ra tần số thấp (loa siêu trầm)

Thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng mono loa siêu trầm, nút Low Sum là tổng hợp tần số thấp của cả hai bên trái và phải. Nó được gửi tới kênh một đầu ra thấp nhất được đánh dấu trong bộ định mức thấp, được đánh dấu, trong khi kênh hai đầu ra thấp không được sử dụng và đèn led đảo pha hai kênh bị vô hiệu hóa, cho thấy nó không hoạt động trong chế độ của LF LF Sum. Các tần số thấp tổng hợp đại diện cho tất cả các tần số thấp của cả hai đầu vào bên trái và bên phải, và vì các mức thấp nói chung là không định hướng, nên nó sẽ không làm mất âm thanh nổi của tín hiệu nguồn.

 • Chuyển đổi phạm vi x10 trên cả hai kênh

Nếu bạn đang sử dụng hệ thống của mình ở chế độ âm thanh nổi stereo 2-way, phân tần cần thiết có thể cao hơn 960 Hz, do đó cần phải đặt công tắc x10 sang vị trí hoạt động. Điều này thay đổi phạm vi hoạt động của bộ chọn tần số từ 45-960 Hz đến 450 Hz đến 9.6 kHz. Tất cả các bộ chọn tần số khác vẫn giữ nguyên.

 • Bộ lọc tần số cao (low cut) 40Hz cho cả hai kênh

Các thiết bị crossover 223/223XL có công tắc cắt thấp – Low cut – để chọn bộ lọc thông cao 40 Hz. Một đèn LED cho biết sự lựa chọn đã được kích hoạt.

 • Công tắc đảo ngược pha trên tất cả các đầu ra

Mỗi đầu ra được trang bị một công tắc đảo ngược (Ø) tại mặt trước. Khi loa không phải là loa trầm, thì đáp ứng tần số của hệ thống bị tổn hại, đặc biệt là ở tần số thấp. Các tín hiệu ngoài pha cũng có thể gây ra lỗi lọc ở các tần số cao. Công tắc phân cực cực kỳ hữu ích để tinh chỉnh hệ thống âm thanh của bạn cho hiệu suất cao nhất. Một đèn LED được kích hoạt khi đảo cực đầu ra.

 • Điều khiển riêng biệt trên tất cả các đầu ra

Điều khiển mức được cung cấp cho Low Output, High Output and Mid Output để hệ thống của bạn chính xác như bạn muốn.

 • Bộ lọc Linkwitz-Riley 24dB mỗi quãng tám (tiêu chuẩn chuyên nghiệp)

Những chiếc dbx 223/223XL có các bộ lọc Linkwitz-Riley với (gần như) sự kết hợp pha hoàn hảo.

 • Đèn LED trạng thái Stereo / Mono cho biết chế độ đã chọn

Dễ dàng xác định trạng thái chế độ âm thanh nổi stereo / đơn âm mono của dbx 223/223XL thông qua đèn LED ở mặt trước.

Với bộ phân tần Crossover dbx 223/223XL này chắc chắn sẽ nâng tầng dàn âm thanh của bạn với chức năng tách tần số thấp cho loa trầm và loa siêu trầm. Âm thanh mạnh mẽ của nó mang lại sẽ khiến bạn phải kinh ngạc !!!

 • Là thiết bị xử lý âm thanh nổi tiếng của hãng DBX của Mỹ. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ CO-CQ.
 • Bảo hành: 36 tháng.
 • Liên hệ: 0989.64.24.98

 

SKU: dbx 223/223XL Tag:

Liên hệ để báo giá

Thêm vào danh sách yêu thíchĐã thêm vào danh sách yêu thíchRemoved from wishlist 0

Bí quyết để dàn âm thanh của bạn trở nên đẳng cấp với crossover dbx 223/223XL !

Crossover dbx 223/223XL là bí quyết để làm cho loa phát ra âm thanh tuyệt vời với sự giao nhau mà bạn sử dụng. Với dbx 223/223XL, bạn sẽ có được hiệu suất tuyệt vời, độ nhiễu cực thấp, độ tin cậy chắc chắn và bốn thập kỷ kiến ​​thức và chuyên môn về dbx trong việc xây dựng bộ xử lý tốt nhất thế giới.

Crossover dbx 223/223XL

Dbx 223/223XL sử dụng các bộ lọc chính xác để tách tín hiệu âm thanh và hướng tần số chính xác đến loa của bạn. Bằng cách chỉ hướng các dải tần số cụ thể đến từng trình điều khiển loa, các bộ phân tần Crossover 223/223XL sẽ giúp bộ khuếch đại của bạn tự do sử dụng toàn bộ công suất của chúng trên tín hiệu có thể loại bỏ được sự méo tiếng và giúp hệ thống âm thanh của bạn sạch hơn và âm thanh tốt hơn.

Tổng quan về Crossover dbx 223/223XL

Crossover dbx 223/223XL là thiết bị xử lý âm thanh phân tần stereo 2-way hoặc mono 3-way. Nó có bộ lọc Linkwitz-Riley 24dB mỗi quãng tám, trong khi đầu vào và đầu ra là các jack 6 ly  được gắn vào khung thiết bị. Điều này đảm bảo rằng ngay cả khi ai đó bước vào cáp đang cắm vào thiết bị, độ căng sẽ không làm hại bảng mạch bên trong.

Crossover dbx 223/223XL

– Sử dụng một công tắc trên bảng điều khiển phía sau, người dùng có thể chọn xem hệ thống sẽ hoạt động ở chế độ âm thanh nổi stereo 2 chiều hay đơn âm mono 3 chiều. Ngoài ra, trên bảng điều khiển phía sau là nơi người ta có thể đặt có hay không phát ra âm thanh đơn âm (loa siêu trầm). Hầu hết các hệ thống sử dụng loa siêu trầm là âm trầm đơn âm để tận dụng công suất bộ khuếch đại và vì tần số thấp là không định hướng.

– Các công tắc ở bảng mặt sau khác chọn phạm vi phân tần riêng cho cả hai kênh của Crossover dbx 223/223XL. Các điều khiển tần số chéo có đèn LED màu xanh lá cây ở mặt trước, cho biết khi nào công tắc x10 trên bảng mặt sau được kích hoạt. Tất cả các công tắc này đều nằm trên bảng điều khiển phía sau vì nó có thể là thảm họa nếu chúng bị thay đổi ngẫu nhiên trong thời gian giữa lúc thiết bị đang hoạt động.

Crossover dbx 223/223XL

– Trên bảng mặt trước, đèn LED cho biết thiết bị ở chế độ đơn âm hay âm thanh nổi và mỗi kênh có điều khiển khuếch đại đầu vào để cài đặt mức phù hợp. Có bộ lọc tần số 40Hz trên mỗi kênh để loại bỏ các tần số thấp không mong muốn. Cả hai đầu ra thấp và cao trên mỗi kênh của dbx 223/223XL đều có mức điều khiển khuếch đại từ tắt đến +6 dB để cho phép tắt tiếng đầu ra riêng lẻ và để khớp mức. Ngoài ra, mỗi đầu ra có một công tắc đảo ngược pha, có thể được cấu hình lại bên trong như một công tắc tắt tiếng.

Crossover dbx 223/223XL

Trên đây là những gì tóm gọn về thiết bị xử lý âm thanh phân tần Crossover dbx 223/223XL. Nhưng với một thiết bị xử lý âm thanh cao cấp thì nếu muốn hiểu rõ hơn thì cần nhiều hơn thế. Chính vì vậy phần dưới đây dành cho ai muốn tìm hiểu thật sâu về thiết bị phân tần cao cấp này.

Crossover dbx 223/223XL có một thiết kế không tưởng

Hãy cùng xem các tính năng được xây dựng của dbx 223/223XL. Thoạt nhìn, bạn sẽ nhận thấy các đơn vị chức năng rất tuyệt vời. Khi bạn bật điều khiển, một cái gì đó trở nên rõ ràng; các đơn vị này được xây dựng rất tốt. Các điều khiển với độ chính xác cao, và cảm giác là tất cả chỉ trong 1 nút bấm.

Ngoài ra, khi bạn mở hộp, bạn sẽ có bộ nguồn bên ngoài đi kèm với hầu hết các bộ xử lý trong mức giá này. Điều đó bởi vì chúng tôi biết các nguồn cung cấp năng lượng bên ngoài có thể khó hoạt động như thế nào và mặc dù chi phí cao hơn một chút, chúng tôi đã cung cấp nguồn điện chất lượng cao ngay trong thiết bị.

Crossover dbx 223/223XL

Tất cả các đầu vào và đầu ra đều là các jack cắm TRS 6 ly được bắt vít xuống khung máy.
Tất cả các crossover dbx đều có bộ lọc Linkwitz-Riley 24dB mỗi quãng tám, một bộ lọc vô cùng nổi tiếng và cao cấp.

Nhưng sau đó, một lần nữa, bạn mong đợi gì?

Thông qua một công tắc trên bảng điều khiển phía sau, trước tiên bạn chọn xem bạn đang vận hành hệ thống của mình ở chế độ âm thanh nổi stereo 2-way hay đơn âm mono 3-way.

Sau đó, bạn sẽ thiết lập trên bảng điều khiển phía sau, bạn có muốn đơn âm tổng hợp âm thanh (loa siêu trầm) ra hay không. Hầu hết các hệ thống sử dụng một loa siêu trầm là âm trầm đơn âm để tận dụng công suất của bộ khuếch đại và vì tần số thấp là không điều hướng. Công tắc bảng mặt sau cho phép bạn chọn từng dải tần số chéo cho cả hai kênh. Các điều khiển tần số chéo có đèn LED màu xanh lục cho biết khi nào công tắc x10 trên bảng mặt sau được kích hoạt (chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra vị trí công tắc ở mặt sau mỗi khi bạn tự hỏi nó đặt ở đâu).

Crossover dbx 223/223XL

Tất cả các công tắc này nằm ở mặt sau vì nó có thể là thảm họa nếu bạn thay đổi chúng giữa chương trình. Trên
bảng điều khiển phía trước bạn sẽ nhận thấy có đèn LED cho biết thiết bị ở chế độ đơn âm hay âm thanh nổi. Mỗi kênh có một điều khiển khuếch đại đầu vào để thiết lập mức phù hợp. Có một đường cắt thấp 40 Hz (HPF) trên mỗi kênh để loại bỏ tần số thấp không mong muốn. Cả đầu ra thấp và cao trên mỗi kênh đều có mức kiểm soát mức tăng từ -∞ đến +6 dB để cho phép tắt các đầu ra riêng lẻ.

Ngoài ra, mỗi đầu ra đều có pha đảo ngược các công tắc sẽ giúp bạn thoát khỏi sự ràng buộc mà không cần phải cấu hình lại hệ thống của bạn. Các công tắc đảo ngược pha này có thể được cấu hình lại bên trong dưới dạng các công tắc tắt tiếng.

Bạn sẽ nhận được hiệu suất tuyệt vời, tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một sản phẩm chuyên nghiệp và kiến ​​thức mà bạn mua một bộ xử lý từ những người đã sản xuất các bộ xử lý tốt nhất thế giới trong hơn 20 năm. Công nghệ khiến chúng nổi tiếng mang đến cho bạn một chiếc crossover dbx đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất tại một mức giá quá hợp lý để sở hữu !

Crossover dbx 223/223XL

Đặc trưng nổi bật của Crossover dbx 223/223XL:

 • TRS cân bằng khác nhau trong và ngoài
 • Công tắc chế độ cho âm thanh nổi stereo 2-way hoặc đơn âm 3-way
 • Đầu ra tổng hợp tần số thấp (loa siêu trầm)
 • Công tắc phạm vi x10 trên cả hai kênh
 • Bộ lọc thông cao (cắt thấp) 40 Hz
 • Công tắc đảo ngược pha trên tất cả các đầu ra
 • Điều khiển riêng biệt trên tất cả các đầu ra
 • Bộ lọc Linkwitz-Riley 24dB mỗi quãng tám (
  tiêu chuẩn chuyên nghiệp)
 • Đèn LED trạng thái âm thanh stereo / mono cho biết
  chế độ đã chọn
 • CSA NRTL / C được phê duyệt
 • Tuân thủ CE

Thông số kỹ thuật của Crossover dbx 223/223XL

Crossover dbx 223/223XL

Đầu vào

 • Kết nối: TRS
 • Kiểu: Cân bằng điện tử / không cân bằng, RF được lọc
 • Trở kháng (bal./unbal.): > 50 kΩ /> 25 kΩ
 • Tối đa mức độ đầu vào: > + 21dBu cân bằng hoặc không cân bằng
 • CMRR: > 40 dB, thường > 50 dB tại 1 kHz

Đầu ra

 • Kết nối: TRS
 • Kiểu: Trở kháng cân bằng / không cân bằng, RF được lọc
 • Trở kháng (bal./unbal.): 200 Ω / 100
 • Tối đa độ đầu ra: > + 21dBu cân bằng / không cân bằng thành 2kΩ trở lên

Hiệu suất hệ thống Crossover dbx 223/223XL

 • Băng thông (+ 0 / -0,5dB): 20 Hz, 20 kHz
 • Đáp ứng tần số (+ 0 / -3dB): <3 Hz> 90 kHz
 • Dải động (không trọng số): > 114 dB, bất kỳ đầu ra nào
 • Tín hiệu nhiễu (thấp / trung bình / cao): > 94 dB /> 93 dB /> 92 dB
 • THD + Nhiễu @ 1 kHz: <0,004% ở mức +4 dBu; <0,04% ở mức +20 dBu
 • Crosstalk liên kênh (20 Tiếng20k Hz): <-80 dB

Phân tần

 • Chế độ âm thanh nổi stereo: 45 đến 960 Hz hoặc 450 Hz đến 9.6 kHz (cài đặt x10)
 • Chế độ đơn âm mono: 45 đến 960 Hz hoặc 450 Hz đến 9.6 kHz (cài đặt x10)
 • Bộ lọc Linkwitz-Riley: 24 dB / quãng tám

Công tắc chức năng

 • Low cut: Kích hoạt bộ lọc thông cao 40 Hz Butterworth 12dB / quãng tám, một công tắc trên mỗi kênh
 • Phase Invert: Đảo ngược pha ở đầu ra, một công tắc trên mỗi đầu ra.
 • x1 / x10: Nhân bội dải tần số chéo thấp (cao: thấp / trung bình và cao / trung bình) của các dấu hiệu bảng mặt trước theo hệ số 1 hoặc 10, một công tắc trên mỗi kênh.
 • Mode: Chọn âm thanh nổi stereo 2-way hoặc đơn âm mono 3-way và vô hiệu hóa tất cả các đèn LED cho các điều khiển không hoạt động trong chế độ đã chọn.

Các đèn báo của Crossover dbx 223/223XL

 • Hoạt động âm thanh nổi stereo 1 đèn LED: xanh
 • Hoạt động đơn mono 1 đèn LED: màu vàng
 • Low cut 1 đèn LED: màu đỏ
 • x10 1 đèn LED: xanh
 • Đảo pha 1 đèn LED: màu đỏ

Crossover dbx 223/223XL

Kích thước

 • Nguồn điện tiêu thụ: 100-230V 50/60 Hz, 15W
 • Cân nặng: 1,68 kg(dbx 223) và 2.5 kg (dbx 223XL)
 • Kích thước (HxWxD): 4,45 x 48,3 x 17,5 cm

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn mua Crossover 223/223XL của Gia Bảo Audio ?

 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và cung cấp hệ thống âm thanh trên toàn quốc
 • Bảo hành sản phẩm 36 tháng và chăm sóc sau bán tận tình và chu đáo 24/7
 • Sản phẩm luôn đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ
 • Thiết bị luôn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng
 • Được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí.

Liên hệ tư vấn mua Crossover 223/223XL chất lượng, giá rẻ: Mr Việt – 0989.64.24.98

 

Thông số kỹ thuật: Crossover dbx 223/223XL

Trọng lượng 1.68 kg
Kích thước 445 × 483 × 175 mm

Đánh giá của khách hàng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá về “Crossover dbx 223/223XL”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Crossover dbx 223/223XL

Liên hệ để báo giá

ÂM THANH HỘI TRƯỜNG
Logo