Dàn âm thanh hội trường GB-11

Viết đánh giá của bạn

Liên hệ để báo giá

Hệ thống âm thanh cho hội trường khoảng 200 – 250 m2 chuyên dụng cho sự kiện, văn nghệ

Phù hợp cho cả nhu cầu hội họp và liên hoan văn nghệ

Thiết bị bao gồm những thương hiệu hàng đầu như Soundcraft, Aplus v.v.

Hệ thống bao gồm :

 • 2 loa full đơn JBL PRX415M
 • 2 loa full đôi JBL PRX425
 • 2 Loa sub đơn JBL PRX418S
 • 1 Bàn Mixer Soundcraft EFX12
 • 1 Thiết bị xử lý âm thanh Driverack PA2
 • 1 Micro cổ ngỗng Aplus AC-1030
 • 1 Micro không dây cầm tay Aplus AC-2010 2 mic
 • 1 tủ Rack 12U

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO-CQ v.v.

Mức giá hấp dẫn với chiết khấu cao

Là hệ thống được chính tay các kỹ sư âm thanh của Gia Bảo Audio xây dựng với những yêu cầu khắt khe về chất lượng và giá thành. Gia Bảo Audio cam kết nhập khẩu chính hãng, CO-CQ. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

Bảo hành: 36 tháng

SKU: GB-11

Liên hệ để báo giá

Thêm vào danh sách yêu thíchĐã thêm vào danh sách yêu thíchRemoved from wishlist 0

Tổng quan về dàn âm thanh hội trường

Dàn âm thanh hội trường với mã sản phẩm GB-11 được Gia Bảo Audio xây dựng cấu hình dành riêng cho những không gian hội trường có kích thước lớn khoảng 200 – 250 m2. Dàn âm thanh hội trường này được chúng tôi cấu hình từ những thiết bị âm thanh được phổ biến trong các dự án âm thanh hội trường trong các cơ quan tại Việt Nam. Với loa chính full đôi, loa full đơn tăng cường âm thanh, sub, cục đẩy công suất, bộ micro cầm tay không dây 2 mic và những thiết bị xử lý âm thanh chuyên ngiệp nhất. Cấu thành dàn âm thanh hội trường này phù hợp cho các hội trường có nhu cầu và tần suất tổ chức các sự kiện văn nghệ thường xuyên vì được hỗ trợ bởi các thiết bị xử lý âm thanh tiên tiến giúp các tiết mục văn nghệ trở nên hoàn hảo.

Những hội trường nào phù hợp với dàn âm thanh này ?

 • Phù hợp cho những hội trường loại lớn khoảng 200 – 250 m2
 • Cần những những thiết bị từ những hãng âm thanh có tên tuổi và có đầy đủ chứng từ CO-CQ, v.v..
 • Dàn âm thanh hội trường này tối ưu cho cả nhu cầu hội họp và tổ chức các sự kiện văn nghệ vì đã tích hợp loa Sub giúp tái tạo âm Bass sôi động.
 • Có nhu cầu mở rộng số lượng mic hoặc tín hiệu âm thanh đầu vào với bàn mixer 12 kênh
Loa JBL PRX415M

Loa JBL PRX415M

Loa JBL PRX415M 2-way 15″ của JBL có hình dạng vỏ không đối xứng, cho phép nó được sử dụng làm loa chính FOH hoặc loa monitor. PRX415M chứa loa trầm 15″ và củ loa nén màng 1″ cho 300W công suất liên tục. Độ phủ 90° x 50° cung cấp độ phủ rộng, đều ở cả hướng dọc và ngang.

Loa JBL PRX415M có các đầu nối kết hợp chấp nhận cả hai đầu nối TS của TS-2 và 1/4″. Mạng chéo thụ động cung cấp khả năng tái tạo âm thanh chính xác. Để sử dụng trên giá ba chân hoặc qua loa siêu trầm, ổ cắm gắn hai góc của JBL được tích hợp vào thùng loa. Chân cắm có thể nghiêng xuống 10°, cho phép loa được gắn vẫn có được vùng phủ sóng khán giả một cách tối ưu.

Vỏ được làm bằng gỗ cứng nhiều lớp bạch dương và được phủ lớp hoàn thiện DuraFlex chắc chắn của JBL. Lưới tản nhiệt bằng thép 16 thước đặc biệt được gia công CNC cho độ chính xác cao. Các tấm lưới được lót bên trong với một lớp cách âm thanh trong suốt để bảo vệ củ loa và mang lại một diện mạo chuyên nghiệp.

 

Loa JBL PRX425

Loa JBL PRX425

Loa JBL PRX425 là sản phẩm của hãng thiết bị âm thanh danh tiếng JBL một lựa chọn tuyệt vời khi ứng dụng yêu cầu hiệu năng cao và đơn giản. Một cặp loa JBL PRX425 và một cục đẩy công suất cao duy nhất là một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh có khả năng củng cố âm trầm và trống hoặc chơi nhạc cao cấp trong các club và trên các sân khấu.

Loa JBL PRX425 bao gồm hai loa trầm 380 mm (15 in) với khả năng xử lý công suất tối đa 2400W. Đối với các tần số cao, màng loa polymer 2414H-C 25 mm (1 in), củ loa nén được gắn vào còi 90° x 50°. Góc bao phủ 90° của PRX425 đủ rộng để cung cấp vùng phủ sóng cho khán giả khi được sử dụng một phía sân khấu.

Vỏ loa JBL PRX425 được làm bằng gỗ cây bạch dương cứng nhiều lớp và được phủ trong lớp DuraFlex bền chắc của JBL. Lưới tản nhiệt bằng thép 16 thước đặc biệt được gia công CNC cho độ chính xác cao. Các tấm lưới được lót bên trong với một tấm chắn trong suốt để bảo vệ củ loa và mang lại một diện mạo rất chuyên nghiệp.

 

Loa sub JBL PRX418S

Loa sub JBL PRX418S

Loa sub JBL PRX418S là một loa siêu trầm 18 inch của hãng thiết bị âm thanh danh tiếng JBL, cho ra công suất tối đa 3200W và mức SPL tối đa 130 dB. Nó được hiệu chỉnh để kết nối hoàn hảo với bất kỳ loa 2-way vệ tinh nào trong dòng PRX, như JBL PRX615M hoặc JBL PRX625. Nó cũng sẽ hoạt động tốt với các hệ thống loa khác trong mọi hệ thống loa toàn dải.

Giống như các loa còn lại trong dòng PRX, JBL PRX418S được thiết kế để cung cấp khả năng tăng cường âm thanh trong nhiều tình huống khác nhau và được chế tạo chắc chắn để chịu được di chuyển ngay cả trong các trường hợp khó khăn nhất. Nó cũng sẽ là một loa siêu trầm cố định lý tưởng trong một địa điểm biểu diễn có quy mô vừa và nhỏ, hoặc là thiết bị âm thanh di động trong dàn âm thanh sống hoặc DJ.

Loa sub JBL PRX418S là loa trầm Selenium 457mm (18 inch) trong thùng loa có lỗ thông hơi phía trước. Loa được bảo vệ phía sau bằng lưới tản nhiệt bằng thép 16 thước để chống lại các vết lõm và trầy xước. JBL đã thiết kế đặc biệt tủ gỗ cứng nhiều lớp gỗ cây bạch dương trên dòng Loa JBL PRX418S để mang lại cho bề mặt loa tối đa phía trước, giúp nó tạo ra âm lượng thấp với sự nổi bật và rõ ràng hơn so với các loa trầm khác. Chất liệu vỏ được hoàn thành với lớp phủ DuraFlex cao cấp.

 

Bảng điều khiển cục đẩy Aplus GD-4800

Cục đẩy Aplus GD-4800

Cục đẩy công suất Aplus GD-4800 là một cục đẩy công suất 4 kênh, được thiết kế và chế tạo cho các ứng dụng âm thanh cần tính di động cao.

Cục đẩy Aplus GD-4800 cung cấp âm thanh chính xác, không bị biến đổi tín hiệu với độ méo thấp để tạo ra âm nhạc và giọng hát tuyệt vời. Nó cung cấp công suất tối đa 6000W và hỗ trợ nhiều cấu hình trở kháng thấp, cũng như hệ thống điện áp không đổi 70V và 140V. Bộ nguồn đa năng ở chế độ chuyển đổi cho phép vận hành an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, Cục đẩy Aplus GD-4800 được tích hợp Bộ giới hạn Limiter cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn threshold, attack, và release.

Cục đẩy công suất Aplus GD-4800 này có màn hình LCD mặt trước trực quan để hiển thị thông số hoạt động của cục đẩy. Các tính năng khác bao gồm cung cấp năng lượng phổ biến ở chế độ chuyển đổi, chỉ báo chức năng hữu ích, bảo vệ ngắn mạch, nhiệt độ quá cao và hơn thế nữa.

Cục đẩy công suất Aplus GD-4800 có các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tay cầm bằng nhôm đúc tích hợp để dễ dàng thao tác và độ bền đáng tin cậy, kẹp dây nguồn giúp ích cho người dùng thao tác nhanh chóng và thuận tiện.

 

Cục đẩy Aplus GD-3600

Cục đẩy Aplus GD-3600

Cục đẩy công suất Aplus GD-3600 là cục đẩy 2 kênh và cung cấp công suất lên đến 3500W và là một giải pháp lý tưởng cho việc tăng cường âm thanh, lắp đặt tại hội trường, nhà hát, phòng gym, các chương trình ngoài trời và nhiều hơn nữa. Cục đẩy Aplus GD-3600 với khả năng tái tạo âm thanh với độ chính xác cao và độ méo cực thấp, hoàn hảo để phát lại âm nhạc hoặc giọng nói. Nó có một nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi chế độ để nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu. Nó xử lý một loạt các trở kháng và đầu ra của loa cho mức độ tương thích cao với các hệ thống âm thanh từ từ cổ đến hiện đại.

Ngoài ra, Cục đẩy Aplus GD-3600 được tích hợp Bộ giới hạn Limiter cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn threshold, attack, và release.

Cục đẩy công suất Aplus GD-3600 có các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tay cầm bằng nhôm đúc tích hợp để dễ dàng thao tác và độ bền đáng tin cậy, kẹp dây nguồn giúp ích cho người dùng thao tác nhanh chóng và thuận tiện.

 

Giao diện điều khiển mixer soundcraft efx12

Mixer Soundcraft EFX12

Bàn Mixer Soundcraft EFX12 không chỉ cung cấp một nền tảng mix nhạc đa năng mà việc đầy đủ tính năng với nhiều tùy chọn I / O, làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các ứng dụng âm thanh hội trường, sân khấu, phòng thu hoặc nhà thờ. Ngoài ra, Soundcraft EFX12 còn bao gồm bộ xử lý hiệu ứng 24-bit nổi bật để làm cho âm thanh của bạn trở nên tốt hơn! Mixer Soundcraft EFX12 bao gồm 12 tiền khuếch đại cao cấp, 32 cài đặt hiệu ứng, EQ 3 băng tần (với các dải quét trên các kênh Mono), hiệu ứng gửi trên mỗi kênh và hơn thế nữa! Bạn sẽ ngạc nhiên với âm thanh và hiệu suất tuyệt vời mà bạn có được từ âm thanh 12 kênh Mono / 2 kênh Stereo cực kỳ di động !

 

Mặt trước DriveRack PA2

DriveRack PA2

Nhanh chóng và dễ dàng thiết lập hệ thống âm thanh của bạn để có âm thanh được tối ưu hóa với hệ thống quản lý âm thanh dbx DriveRack PA2. Lý tưởng cho các ban nhạc và nghệ sĩ lưu diễn mang hệ thống âm thanh của riêng họ, DriveRack PA2 mang đến cho bạn âm thanh tốt nhất có thể trong mỗi buổi biểu diễn.

Một trình hướng dẫn thiết lập mới giúp bạn tùy chỉnh nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. AutoEQ được cập nhật và Advanced Feedback Suppression sẽ đưa ra âm thanh hoàn hảo cho từng địa điểm khác nhau. Và bây giờ tất cả các chức năng của DriveRack PA2 có thể được truy cập và kiểm soát thông qua thiết bị di động hoặc máy tính xách tay của bạn. Tận dụng tối đa hệ thống âm thanh của bạn với thiết bị quản lý âm thanh cao cấp dbx DriveRack PA2!

 

Mặt trước của Micro APLUS AC-2010

Micro APLUS AC-2010

Hệ thống Micro không dây cầm tay APLUS AC-2010 mang đến cho bạn thiết kế đẳng cấp thế giới và chất lượng hoàn thiện sản phẩm chắc chắn, cùng với việc thiết lập và vận hành dễ dàng. Nhờ công nghệ QuickScan tiên tiến, các rắc rối lựa chọn tần số đã là quá khứ. Hệ thống này bao gồm máy thu và máy phát cầm tay micro dynamic tích hợp. Nếu bạn đã sẵn sàng để vận hành một cách không ràng buộc, hệ thống không dây của APLUS là một lựa chọn thông minh, giá cả phải chăng. Thưởng thức âm thanh và hiệu suất cao của APLUS. Tự tin bước lên sân khấu với Hệ thống Micro không dây cầm tay APLUS AC-2010

 

 

Micro cổ ngỗng Aplus AC-1030

Micro cổ ngỗng Aplus AC-1030

Micro cổ ngỗng APlus AC-1030 là một microphone để bàn. Micro có một chân đế kèm theo, một cáp XLR 10” kèm theo, và một công tắc bật / tắt có thể lập trình. điều khiển từ xa hoặc sử dụng với bộ trộn micro tự động.

 

 

 

 

 

 

 

nắp đậy Tủ Rack 12U

Tủ Rack 12U

 

Tủ rack 12U là tủ rack loại nhỏ với kích thước 68 x 52 x 57 cm. Nhằm mục đích gắn các thiết bị đã được thiết kế theo chuẩn Rack của thế giới. Bên trong mỗi tủ 12U gồm các bộ phận đi kèm. Để mang tính bổ trợ tính năng cho tủ như Quạt thông gió, tạo độ mát cho các thiết bị đặt bên trong tủ. Ổ cắm điện đa năng, thông thường được chọn là ổ cắm dạng 3 chấu. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, khi số lượng thiết bị đặt nhiều hơn, thì có thể chọn những loại ổ cắm điện lớn hơn như 4 chấu, 6 chấu.

 

 

 

 

Danh mục thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh hội trường

Tên sản phẩm Thương hiệu Số lượng
Loa JBL PRX415M JBL 2 cái
Loa JBL PRX425 JBL 2 cái
Loa JBL PRX418S JBL 2 cái
Cục đẩy Aplus GD-4800 Aplus 1 cái
Cục đẩy Aplus GD-3600 Aplus 1 cái
Bàn Mixer Soundcraft EFX12 Soundcraft 1 cái
Driverack PA2 dbx 1 cái
Micro cổ ngỗng Aplus AC-1030 Aplus 1 cái
Bộ Micro cầm tay không dây Aplus AC-2010 Aplus 1 bộ
Tủ Rack âm thanh 12U OEM 1 cái

Tính năng nổi bật của từng thiết bị

Loa JBL PRX415M

 • Công suất tối đa 1200W
 • Loa trầm công suất cao 15″
 • Màng rung polymer 1″ cho củ loa nén tần số cao
 • Độ phủ 90° x 50°
 • Chân cắm hai góc cho các ứng dụng cần chân lắp đặt.
 • Lưới tản nhiệt bảo vệ hạ Heavy Duty cỡ 16 bằng thép chất lượng cao
 • Phủ lớp DuraFlex™ cao cấp

Loa JBL PRX425

 • Loa trầm 15″ cho ra công suất cao và hiệu suất hoạt động mở rộng
 • Củ loa nén màng 1″
 • Độ phủ 90° x 50°
 • Lưới tản nhiệt bằng thép 16 bảo vệ củ loa bên trong
 • Vỏ bọc Tough DuraFlex cao cấp

Loa sub JBL PRX418S

 • Loa siêu trầm Selenium 18″ cho công suất cao: 800W / 1600W / 3200W
 • Dải tần số mở rộng 35-250 Hz và đáp ứng tần số 52-120 Hz, với độ nhạy hệ thống lên tới 100 dB
 • Giá đỡ đi kèm cung cấp tùy chọn gắn PRX418S trên cực JBL SS4-BK
 • Diện tích lỗ thông hơi lớn để giảm độ méo
 • Để có hiệu suất tối ưu và cặp phủ sóng âm thanh với hệ thống loa JBL PRX412M hoặc PRX415M

Cục đẩy công suất Aplus GD-4800

 • Công suất tối đa lên đến 6000W
 • Số sò: 6 cặp sò cao cấp trong mỗi kênh ( tổng 24 cặp sò)
 • Các bộ giới hạn Limiter cung cấp hiệu năng và bảo vệ hệ thống tối ưu bằng cách cho phép kiểm soát hoàn toàn threshold, attack, và release.
 • Tích hợp màn hình LCD
 • Tay cầm bằng nhôm đúc tích hợp giúp dễ dàng xử lý và tăng cường độ bền.
 • Khóa dây nguồn cung cấp kết nối an toàn giữa cục đẩy công suất Aplus và dây nguồn.

Cục đẩy công suất Aplus GD-3600

 • Công suất tối đa lên đến 3500W
 • Số sò: 8 cặp sò trong mỗi kênh ( tổng 16 cặp sò)
 • Các bộ giới hạn Limiter cung cấp hiệu năng và bảo vệ hệ thống tối ưu bằng cách cho phép kiểm soát hoàn toàn threshold, attack, và release.
 • Tay cầm bằng nhôm đúc tích hợp giúp dễ dàng xử lý và tăng cường độ bền.
 • Khóa dây nguồn cung cấp kết nối an toàn giữa cục đẩy công suất Aplus và dây nguồn.

Bàn Mixer Soundcraft EFX12

 • Số kênh đầu vào 12 kênh Mono + 2 kênh Stereo
 • Tích hợp bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số Lexicon 24 bit
 • 32 cài đặt hiệu ứng Effect
 • Tích hợp chức năng nút Tap Tempo (nhịp độ) và lưu trữ cài đặt
 • Một hiệu ứng gửi (effects send) trên mỗi kênh
 • Một bus phụ trợ có khả năng tùy chỉnh cấu hình
 • Ổ cắm đầu vào kim loại loại XLR và 6 ly
 • EQ 3 băng tần đầu vào âm thanh đơn âm Mono
 • EQ 3 băng tần trên đầu vào âm thanh nổi Stereo
 • Ổ cắm insert TRS và chèn vào tất cả các đầu vào đơn Mono
 • Đo sáng đầu ra LED mười đoạn
 • Hệ thống giao diện trực quan và toàn diện
 • Đầu ra tai nghe

Driverack PA2

 • Kiểm soát hệ thống âm thanh của bạn với hệ thống quản lý âm thanh hiện đại nhất thế giới
 • Tự động thiết lập dàn âm thanh của bạn với các chức năng Wizard
 • Kiểm soát DriveRack PA2 bằng thiết bị di động hoặc máy tính xách tay của bạn
 • Các chức năng Advanced Feedback Suppression và AutoEQ cao cấp
 • Bao gồm bộ nén huyền thoại của dbx
 • Hoạt động với các thiết bị Android, iOS, Mac và Windows
 • Tích hợp Crossover, Limiter và Delay trong trình điều khiển

Micro cầm tay không dây Aplus AC-2010

 • Chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới của APLUS
 • Áp dụng bộ lọc băng tần cao và đa dải trung gian, loại bỏ hoàn toàn tín hiệu nhiễu
 • Công nghệ loại bỏ phản hồi tích hợp có thể làm giảm phản hồi và tiếng ồn hiệu quả
 • Tích hợp nhiều mạch phát hiện tiếng ồn và hệ thống TONE-LOCK để đảm bảo hệ thống có chức năng chống nhiễu mạnh
 • Hiệu suất hoàn hảo với các chip và linh kiện tốt nhất, áp dụng thiết kế gắn ban đầu của SMD để nâng cao chất lượng và độ ổn định của sản phẩm
 • Khoảng cách hoạt động lên tới 60 mét với điều kiện tốt nhất, 40 mét trong điều kiện bình thường
 • Hệ thống không dây hiệu suất cao, thân thiện với người dùng
 • Máy phát cầm tay tích hợp micro cardioid 
 • Đầu thu APLUS hiện đại

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dàn âm thanh hội trường của Gia Bảo Audio ?

 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và cung cấp hệ thống âm thanh trên toàn quốc
 • Bảo hành sản phẩm 36 tháng và chăm sóc sau bán tận tình và chu đáo 24/7
 • Sản phẩm luôn đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ
 • Thiết bị luôn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng
 • Được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí.

Liên hệ tư vấn dàn âm thanh hội trường: Mr Việt – 0989.64.24.98

Đánh giá của khách hàng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá về “Dàn âm thanh hội trường GB-11”

Dàn âm thanh hội trường GB-11
Dàn âm thanh hội trường GB-11

Liên hệ để báo giá

Miền Bắc: 0941.728.948
ho tro mien bac

Miền Nam: 0966.122.987
ho tro mien bac

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gia Bảo Audio
Logo