- 6%

Loa treo tường Bose DesignMax DM10S-SUB

Viết đánh giá của bạn

15,999,000 

✅ Hàng nhập khẩu chính hãng.
✅ CO-CQ đầy đủ.
✅ Bảo hành 36 tháng.

15,999,000 

(-6%)
Thêm vào danh sách yêu thíchĐã thêm vào danh sách yêu thíchRemoved from wishlist 0

Chất lượng âm thanh hàng đầu và tính thẩm mỹ cao

Một loại loa hoàn chỉnh để đáp ứng mọi thiết kế

Loa DesignMax có tính linh hoạt và phong cách để mang lại âm thanh và tính thẩm mỹ vượt trội cho bất kỳ không gian thương mại nào. Với mười loa và hai loa siêu trầm để lựa chọn – bao gồm cả gắn trên trần và gắn trên bề mặt – thật dễ dàng để tạo ra các giải pháp DesignMax phù hợp.

Lắng nghe sự khác biệt

Loa DesignMax mang đến âm thanh ấn tượng tức thì, không cần EQ hoặc DSP. Hệ thống Căn chỉnh phân tán trên các mẫu được chọn đảm bảo trải nghiệm nghe nhất quán trong toàn bộ phòng, phù hợp với kiểu phủ sóng của loa trầm với hiệu suất rộng hơn của loa tép. Đồng thời cho phép xử lý SmartBass và EQ của loa thông qua một số bộ khuếch đại và DSP Bose chọn lọc mang lại âm thanh thậm chí còn tốt hơn ở mọi cấp độ nghe.

Thấy sự khác biệt

Loa DesignMax gắn trên bề mặt có chân đế chữ U ẩn. Thiết kế độc đáo này giữ loa gần tường hơn, mang lại vẻ ngoài gọn gàng hơn nhiều. Kiểu dáng đẹp, lưới có viền tối thiểu, logo có thể tháo rời và kiểu dáng hấp dẫn cho phép bạn kết hợp loa DesignMax với bất kỳ kiểu trang trí nào. Mỗi loa DesignMax đều có lưới tản nhiệt màu đen hoặc trắng, cũng có thể sơn được.

Cảm nhận sự khác biệt

Đối với người lắp đặt, cơ chế gắn QuickHold đã được cấp bằng sáng chế trên mỗi loa DesignMax giúp công việc dễ dàng hơn, giảm bớt sự căng thẳng và phức tạp – và tiết kiệm đáng kể thời gian. Thay vì cân bằng loa bằng một tay và một công cụ ở tay kia, giờ đây bạn sẽ rảnh cả hai tay.

Đối với các kiểu lắp trên bề mặt, chỉ cần đẩy loa lên giá đỡ QuickHold U và nó sẽ gắn chặt vào một cách an toàn. Sau đó, điều chỉnh cao độ như mong muốn, khóa cần gạt QuickHold để khóa loa tại chỗ và bạn đã hoàn tất.

Từ ý tưởng và thiết kế đến lắp đặt và vận hành, loa Bose Professional DesignMax có các tính năng, kiểu dáng và sự linh hoạt để làm cho mọi giai đoạn của dự án thành công hơn – khiến người dùng cuối hài lòng hơn với tất cả những gì họ nghe … và thấy.

 

Các tính năng của Loa Bose DesignMax DM10S-SUB:

  • Mang đến âm thanh ấn tượng tức thì với trình điều khiển Bose tùy chỉnh – không cần DSP hoặc EQ. Để có âm thanh hay hơn nữa, hãy sử dụng các bộ khuếch đại và DSP chọn lọc của Bose để bật EQ của loa Bose
  • Pha trộn vào bất kỳ thiết kế phòng nào với các yếu tố hình thức trang nhã, lưới viền tối thiểu có sẵn màu đen hoặc trắng và logo có thể tháo rời
  • Giảm thời gian lắp đặt với hệ thống lắp QuickHold đã được cấp bằng sáng chế, điều này cũng giúp giảm căng thẳng, phức tạp và khả năng hư hỏng sản phẩm
  • Cài đặt dễ dàng – bao gồm các đầu nối Euroblock; cung cấp SPL cao cho các ứng dụng đòi hỏi

Thông số kỹ thuật

Dải tần số (-10 dB) 40 – 300 Hz
Bảo hiểm danh nghĩa Đa hướng dưới 200 Hz
Xử lý điện, liên tục dài hạn Kiểm tra vòng đời mở rộng của Bose: 250W
Kiểm tra thành phần AES: 300W
SPL tối đa được tính toán @ 1 m Kiểm tra vòng đời kéo dài của Bose: 117 dB
Kiểm tra thành phần AES: 118 dB
Vòi biến áp 70V: 20, 40, 80, 150 W, bỏ qua
100V: 40, 80, 150 W, bỏ qua
Trở kháng danh nghĩa 8 ohms (bỏ qua biến áp)
Kích thước (Cao x Rộng x Dày) 19,5 “(495 mm) x 12,5” (318 mm) x 12,5 “(318 mm)
Kích thước (Cao x Rộng x Dày) với giá đỡ 19,5 “(495 mm) x 12,5” (318 mm) x 13 “(330 mm)
Loa treo tường Bose DesignMax DM10S-SUB
Loa treo tường Bose DesignMax DM10S-SUB

15,999,000 

ÂM THANH HỘI TRƯỜNG
Logo